Ra mắt sản phẩm nước tăng lực cà phê hương chồn Slap 24h

Ngày 17/8/2020, công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng (Long Hung ITS), từng ghi dấu ấn trên thị trường với thương hiệu Nước trái cây Pushmax, đã cho ra mắt dòng sản phẩm nước tăng lực cà phê mới mang thương hiệu SLAP 24H.

SLAP 24H là thức uống tăng lực với chiết xuất cà phê thật cùng hương cà phê chồn cao cấp, mang đến sự tỉnh táo tức thì để tự tin chinh phục mọi thử thách.

Chiết xuất cà phê thật với Caffeine được bổ sung trong SLAP 24H giúp nhanh chóng đẩy lùi cơn buồn ngủ, đem lại cảm giác sảng khoái và sự tập trung cao độ cho công việc. Sản phẩm được bổ sung hương cà phê chồn giúp đem đến trải nghiệm hương thơm đặc trưng và cao cấp cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, SLAP 24H có chứa Inositol, Taurine, Vitamin B3, B6, giúp điều hòa lượng cholesterol, tăng cường tuần hoàn máu và bổ sung năng lượng cho cơ thể cho suốt cả ngày dài.

Nước tăng lực cà phê hương chồn SLAP 24H được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, thiết bị hiện đại, và được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý An toàn Vệ sinh Thực phẩm ISO 22000:2005.

Với tôn chỉ “Đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu”, công ty Long Hưng đã không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới, cải thiện các kỹ thuật sản xuất, giám sát chất lượng chặt chẽ để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng Việt. Long Hưng kỳ vọng SLAP 24H sẽ tiếp tục nối dài những thành công của công ty sau nhiều năm ghi dấu ấn trên thị trường bằng nhiều sản phẩm đã đi vào đời sống hàng ngày của người tiêu dùng Việt Nam.

Đánh Giá post