Công Viên Khủng Long Dino Siêu Khủng tại Quận 1 Ở Đâu ?

Công viên khủng long Dino Cafe nằm tại địa chỉ 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 trưng bày như một công viên khủng long với các mô hình khủng long tỉ lệ 1:1 như thật có thể cử động được và phát ra âm thanh. Quán nằm trong khu trung tâm Sale Gallery của công ty Nova Land đối diện Thảo Cầm Viên. 

  • Địa chỉ: 02 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM – Đối diện Thảo Cầm Viên
  • Google maps: Xem bản đồ
  • Thời gian mở cửa: 09h00 – 22h00
  • Giá vé cho người lớn: 100.000Đ, Vé cho trẻ em: 50.000đ và miễn phí vé Cho trẻ dưới < 75cm

Với chi phí đầu tư khủng, Cà phê khủng long quận 1 , Dino Cafe đang là điểm đến check-in cực kỳ hot bất kể ngày lễ hay ngày thường. Thời điểm mình đến tham guan ngay Giữa trưa vẫn có nhiều khách hàng hiếu kỳ và hâm mộ khủng long đang chờ đợi để mua vé vào bên trong để tham quan.

Dino Cafe với không gian rộng rãi với không gian lên đến 1500m2 được trang trí 20 mô hình khủng long đủ chủng loài cùng cách bài trí nhiều loại cây cối, khiến du khách như lạc vào thế giới tiền sử cách đây hàng trăm triệu năm. Các loài khủng long được trưng bày tại công viên rất đa dạng, bao gồm các loài khủng long nổi tiếng như T-Rex, Brontosaurus, Triceratops, Velociraptor, Stegosaurus, Spinosaurus, Pachycephalosaurus, Ankylosaurus,…

Các mô hình hoạt động đi kèm âm thanh mang đến cảm giác vừa sợ vừa thích cho mọi người. Nhất là đối với các bé nhỏ còn khá lạ lẫm với các mô hình lớn như thế này.

Mô hình khủng long như thật tại Dino Cafe Quận 1
Mô hình khủng long như thật tại Dino Cafe Quận 1
Quán thu hút rất nhiều bé yêu thích khủng long đến tham quan

Ngoài khủng long thì Dino Cafe cũng trưng bày các loài thú thời kỳ cổ đại.
Dino Cafe cũng hứa hẹn có thêm cafe sở thú với các loài vật hiện tại.

Bên cạnh các mô hình khủng long thì Dino Cafe khủng long Quận 1 cũng có thêm các không gian vui chơi cho các bé như nhà banh, nhà trượt, khu leo núi …. cho các bé.

Khu vực nghỉ ngơi và chiếu phim về khủng long

Điểm trừ là Mặc dù đã thu vé vào cổng đối với khách tham quan nhưng giá đồ ăn uống tại đây cũng khá cao và không có nhiều lựa chọn. Điển hình Như bánh đồng xu Pho mai có giá 35.000đ/cái, Kẹo bông gòn 25.000đ, nước suối 25.000đ và chưa kể các thức uống khác.

Phía trên là những chia sẻ theo góc độ quan sát cá nhân và Công viên khủng long Dino Cafe hiện tại mở trong sảnh Sale Gallery ( Trung tâm bán hàng của Tập đoàn Nova Land) nên theo suy đoán của mình địa điểm này sẽ không mở lâu dài nên là các bạn fan của khủng long nếu muốn chiêm ngưỡng chụp hình thì nên qua sớm. Chúc các bạn có một buổi tham quan vui vẻ.

5/5 - (3 bình chọn)