Review quán cà phê trẻ trung Cocomelon coffee & milk tea

Quán cà phê Cocomelon Coffee & Milk Tea nằm hẻm đường Đinh Thị Thi, Thủ Đức, trục đường chính vào khu đô thị Vạn Phúc với không gian quán thiết kế trẻ trung. Cocomelon Coffee & Tea không gian cafe và sự kiện đậm nét Địa Trung Hải, cây xanh, tiếng chim hót cùng mùi vị của thiên nhiên và không gian yên tĩnh. Nơi những trái tim yêu thiện nguyện gặp gỡ và chia sẻ những ý tưởng vì cộng đồng.

Cocomelon Coffee & Tea với lối kiến trúc tối giản với mô hình Địa Trung Hải thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn, mang lại cảm giác mới lạ cho quý thực khách. Kết hợp giữa sự ngọt ngào vào mô hình Địa Trung Hải, quý thực khách có thể cảm nhận rõ hơn về không gian và nước uống tại nơi đây, khung cảnh thơ mộng trong veo và đa dạng các loại nước uống, quý thực khách sẽ có buổi trải nghiệm đầy tuyệt vời và thú vị khi đến nhà Cocomelon.

Quán có không gian Check-in khá giống Đà Lạt được thiết kế dễ thương từ chủ quán. Điểm trừ của quán đó là vị trí quán khuất phía sau đường Đinh Thị Thi, khá khó tiếp cận đến khách vãng lai. Admin vô tình đi ngang qua một lần nên nhớ địa điểm dành thời gian để ghé quán. Mình có để link Map ở trên các bạn tham khảo nhé!

Menu tại quán cũng khá đa dạng với mức giá từ 22.000đ với không gian check-in nhẹ nhàng tại Cocomelon Coffee & Tea
Cà phê đen đá tại quán do cảm giác khá nhiều nước đường lần sau mình sẽ oder ít đường
Món trà sữa độc quyền tại quán
Không gian buổi tối tại quán cà phê Cocomelon Coffee & Milk Tea khi lên đèn

Nếu bạn đang ở khu vực Thủ Đức trục đường QL13 thì Cocomelon Coffee & Milk Tea sẽ là một trong những điểm đến tham khảo để bạn có thể hẹn hò với bạn bè và gia đình.

5/5 - (7 bình chọn)