Check-in tại quán S’mores Caffè Chợ Lớn siêu ấn tượng

Cửa hàng S’mores Saigon Caffè vừa khai trương hoạt động mở thêm chi nhánh mới tại Quận 5. Đây là quán thứ 3 của chuỗi cà phê S’mores Saigon Caffè câu chuyện mở đầu với tình yêu và sự hứng khởi lạ thường với những gì thân thuộc nhất của mảnh đất Sài Gòn…

Từ những vật liệu xây dựng vốn đã quá đỗi quen thuộc: gạch kính, đá mài, kính hạt lựu, những bông sắt trên khung cửa sổ… S’mores Saigon tự hào trong việc kết hợp những vật liệu đời thường ấy lại và tạo nên một không gian trải nghiệm cà phê hướng vào cảm xúc và lưu giữ trọn vẹn những hình ảnh cốt lõi của Sài Gòn nhưng không quên truyền tải một sức sống hiện đại của một Sài Gòn ngày một đổi mới.

Không gian check-in siêu đẹp tại S’more Caffè Chợ Lớn

Mới tới quán thì nhìn mặt tiền quán thấy giống với các ngôi nhà cũ xuống cấp không được chăm chút nhiều. Tuy nhiên khi vào trong quán thì S’mores Caffè được trang khí khá bắt mắt và sang trọng.

Quán có 1 trệt và 2 lầu – chia làm 2 không gian trong nhà và ngoài trời, trong đó tầng trệt và tầng 1 được quán sử dụng làm không gian cà phê, tầng 2 được S’mores dùng làm phòng triển lãm tranh. Các tác phẩm tranh hiện tại lấy chủ đề về cuộc sống và con người ở Khu Chợ Lớn.

Menu của S’mores Saigon Caffè được thiết kế đặc biệt với nhiều loại đồ uống và đồ ăn đa dạng. Khách hàng có thể tìm thấy các loại cà phê truyền thống như cappuccino, latte, espresso, hay những loại đồ uống mới lạ như thạch trái cây, soda, và các loại đồ uống có cồn như bia, cocktail… với giá từ 39K đến 75K.

4.6/5 - (5 bình chọn)