Cách pha sinh tố cà phê với chuối cực ngon, lạ vị và tốt cho sức khoẻ

Cà phê là món đồ uống phổ biến và chúng ta thường quen thuộc với cà phê đen đá hay sữa đá. Hôm nay kinhdoanhcoffee.com giới thiệu đến bạn cách pha món cà phê mới mix với chuối độc lạ lại tốt cho sức khoẻ.

Nguyên liệu chuẩn bị

  • 120ml cà phê đen
  • 50g bột cacao
  • 150g sữa chua
  • 1 trái chuối chín
  • Đá viên tùy thích.

Cách làm thì dễ chưa từng thấy, y như lúc bạn làm sinh tố thôi! Đầu tiên cho đá vào máy xay sinh tố, sau đó đổ cà phê vào. Chuối bóc vỏ, bẻ làm 3 miếng, cho luôn vào máy xay chung thật đều trong 1 phút.

 Tiếp đó bạn bỏ sữa chua và bột cacao vào máy sinh tố và xay nhuyễn trong 1-2 phút.

Bây giờ thì thưởng thức ngay món cà phê siêu đặc biệt này thôi! Đảm bảo ai cũng sẽ thích thú với hương vị cà phê đậm đà lại thoảng thơm hương chuối chín cực hấp dẫn. Bạn hoàn toàn có thể uống ly cà phê này vào buổi sáng hoặc đầu giờ chiều để luôn tỉnh táo làm việc đấy!

Chuối có một số đặc tính khiến cho chúng trở thành loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân thân thiện.

Chuối có ít calo. Một quả chuối trung bình chỉ có hơn 100 calo nhưng vẫn chứa đầy đủ dinh dưỡng và giúp bạn no. Việc tiêu thụ nhiều chất xơ từ rau và trái cây như chuối liên tục có thể giúp hỗ trợ giảm cân. Hơn nữa, chuối chưa chín có chứa nhiều kháng tinh bột, vì vậy chúng có xu hướng khiến bạn nhanh no và làm kiềm hãm cơn thèm ăn của bạn. Điều này có thể góp phần giúp bạn giảm trọng lượng cơ thể một cách lành mạnh.

Nguồn Afamily

4.2/5 - (4 bình chọn)