Cà phê Ông Bầu đồng loạt khai trương 16 quán

Dời ngày khai trương và không tổ chức rầm rộ do dịch Covid- 19 diễn biến phức tạp nhưng sáng nay, 12.3, cà phê Ông Bầu đã đồng loạt khai trương 16 quán ở một số tỉnh, thành trên cả nước.

Cụ thể, ngày 12.03.2020, hệ thống chuỗi cà phê Ông Bầu, đã chính thức đưa vào hoạt động 16 quán tại Cần Thơ, Long An, Tiền Giang và TP.HCM.

Buổi khai trương ở Cần Thơ thu hút rất nhiều người đến “uống thử cà phê thật” như lời một số khách hàng có mặt cho biết. Sự góp mặt của các bạn sinh viên thuộc đội bóng đá Đại học Cần Thơ khiến không gian quán ấn tượng và đặc trưng với mục tiêu “bóng đá sạch, cà phê thật” mà các ông bầu Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Công ty CP Đồng Tâm Long An và ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Công ty Nutifood tâm huyết bắt tay khai sinh ra chuỗi cà phê Ông Bầu.

Cũng tại buổi khai trương tại Cần Thơ, cà phê Ông Bầu đã đón tiếp nhạc sỹ Thế Hiển. Nhấm nháp 1 ly cà phê đen, nhạc sỹ Thế Hiển gật gù nhận xét: “Cà phê ở đây có vị đậm, thơm, đúng chất cà phê”. Sau một hồi thưởng thức, vì quá thích vị cà phê và không gian đặc trưng của quán, nhạc sỹ tuyên bố sẽ sáng tác một bài hát về cà phê Ông Bầu.

Theo kế hoạch, cà phê Ông Bầu sẽ khai trương vào ngày 10.3. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid- 19 nên các ông bầu đã quyết định không tổ chức rầm rộ để bảo đảm an toàn cho khách hàng. Dù vậy, 16 quán khai trương hôm nay vẫn nhận sự ủng hộ lớn từ rất nhiều người yêu thích bóng đá, các tín đồ cà phê và những người tâm huyết với mục tiêu trả lại giá trị thật cho cà phê của 3 ông bầu.

Trước đó, cuối tháng 2, sau khi đưa vào hoạt động thử nghiệm thành công quán đầu tiên tại số 331 Hoàng Diệu (Q.4, TP.HCM), chuỗi cà phê Ông Bầu đã nhận được sự yêu mến và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng đến thưởng thức cà phê và hợp tác kinh doanh. Dự kiến trong tháng 3 có khoảng 30 quán Ông Bầu đi vào hoạt động tại TPHCM và các tỉnh.

Ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Công ty Nutifood cho biết, mục tiêu của chuỗi cà phê Ông Bầu là 10.000 điểm trên toàn quốc. Bởi chỉ với một hệ thống đủ lớn, đủ rộng thì mới có thể thực hiện và lan tỏa mục tiêu đưa cà phê thật, cà phê không độn đến với người tiêu dùng nhiều nhất, nhanh nhất.

Nguồn: Báo Thanh Niên

Đánh Giá post