Cà phê nguyên chất đóng chai sẵn có ngon không?

Khi cuộc sống càng phát triển nhanh và vội thì người ta lại có ít thời gian hơn để ngồi thưởng thức nhâm nhi những ly cà phê ngon tuyệt mới pha sẵn. Không phải lúc nào cũng có thể nấu nước để pha một li cà phê hoà tan từ đó để phục vụ cho nhịp sống hối hả thì xuất hiện dòng sản phẩm cà phê pha sẵn đóng chai/lon.

Trên thị trường chính thống có các loại đóng chai pha sẵn theo lon của Nescafe, Trung Nguyên, Highland Coffee… Để lưu giữ được lâu hơn và dễ uống hơn loại sản phẩm này chứa thêm một chút hương liệu và chất bảo quản. Tuy nhiên, theo đánh giá chủ quan của một tay nghiền cà phê lâu năm thì không thích sử dụng loại sản phẩm này bởi không cảm thấy “Phê”.

Để đáp ứng nhu cầu “Phê” của nhiều dân nghiền, thị trường xuất hiện loại sản phẩm cà phê đóng chai nguyên chất được chiết xuất trực tiếp không chất bảo quản. Chiết xuất từ máy pha cà phê / phin cà phê rồi đóng chai sẵn giao cho khách sử dụng.

Cà phê đóng chai vẫn giữ nguyên được độ nguyên chất của cà phê theo từng kiểu pha chế. Tuy nhiên về hương thơm của mùi cà phê mới chiết suất sẽ không bằng. Nếu ai không quá khó tính thì cà phê đóng chai vẫn ngon như ngoài quán.

Thời hạn sử dụng của loại cà phê này ngắn tốt nhất là sử dụng trong vòng 07 ngày từ khi pha với yêu cầu được bảo quản lạnh.

Cà phê nguyên chất đóng chai chỉ cần mở nắp thêm đá, đường, sữa theo khẩu vị. Cà phê đóng chai tuỳ các cửa hàng sẽ thiết kế cho mình những mẫu chai bắt mắt để tạo sự thu hút cho khách hàng hơn.

 

Các loại cà phê đóng chai sẵn gồm:

  • Cà phê pha phin đóng chai
  • Cà phê pha máy đóng chai
  • Cà phê Cold brew ủ lạnh đóng chai

Việc làm cà phê đóng chai pha sẵn cũng rất dễ dàng, hãy tự pha sẵn cho mình một chai cà phê để uống khi làm việc văn phòng nhé! Sau khi phin xong nên tốt nhất đựng trong chai sành sẽ đảm bảo được độ thơm ngon hơn chai nhựa nhé.

5/5 - (16 bình chọn)