Bảng báo giá Cà phê Rang xay nguyên chất thơm ngon mới nhất 2022

Cà phê rang xay được tuyển chọn từ những quả cà phê chín mọng tốt nhất được phơi trên giàn lưới cách mặt đất đảm hương vị tươi mới của cà phê. Sau khi tách vỏ, chúng tôi lọc lựa chọn sàng lọc ra những hạt cà phê chuẩn chất lượng nhất để đem đi rang xay. Quá trình  rang xay không pha tạp chất mang đến hương vị thực của cà phê.

Cà phê rang xay có hương vị đậm đà nguyên chất, có mùi hương thơm dịu nhẹ. Vị cà phê không quá đắng như các loại cà phê thông thường. Có 2 loại cà phê phổ biến là Arabica và Robusta. Chúng ta có thể trộn lẫn 2 loại cà phê này với tỉ lệ phù hợp để có được hương vị phù hợp với người uống.

Hiện có 2 loại cà phê rang xay là nguyên hạt và xay bột sẵn. Cà phê nguyên hạt phù hợp với các cửa hàng cà phê có máy xay chủ động cho việc pha cà phê bằng máy hoặc pha phin.

Cà phê rang xay bằng máy công nghệ hiện đại

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có 2 loại sản phẩm được Rang bằng máy và rang bằng củi truyền thống. Nếu quý khách hàng có nhu cầu dùng mẫu thử hãy liên hệ để chúng tôi gửi mẫu đến cho quý khách hàng.

Cà phê rang truyền thống mang đến hương vị khói toả từ nhiệt than củi

Kinh doanh Coffee gửi đến quý anh chị bảng báo giá Cà phê rang xay năm 2022 dành cho quý anh chị cửa hàng cà phê và đại lý.

DÀNH Cho nhà sản xuất Liên hệ ĐẶT BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Phía trên là bản báo giá cà phê rang xay nguyên chất tại Kinh Doanh Coffee. Sản phẩm được cà phê rang xay Chúng tôi giao hàng  trên toàn quốc. Anh chị có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp hotline hoặc form liên hệ phía dưới. Xin cảm ơn.

5/5 - (27 bình chọn)