Quán Paper & I Coffee nơi ngắm trọn dinh Độc Lập xanh mát

Paper & I Coffee nằm trong khuôn viên Nam Thi House vừa được cải tạo từ một biệt thự 70 năm tuổi, Paper & I chia thành hai không gian riêng biệt: tầng trệt và tầng 2.

Tầng trệt là góc cà phê nhỏ xinh ấm cúng với phong cách thiết kế tinh giản. Khu vực sân vườn tầng trệt với góc nhìn thoáng đạt được ngăn cách với bên ngoài bằng hàng rào bông giấy tự nhiên giúp giảm khói bụi, tiếng ồn. Không gian tầng 2 là địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích sự tĩnh lặng, muốn thoát khỏi cái náo nhiệt ồn ào của phố thị.

Trước hết là giá đồ uống giao động từ 50k – 115k và thức ăn là 90k – 190k. Khá hợp lý cho một quán cà phê tại trung tâm của Sài Gòn. Về menu thì đa dạng, có nước, bánh và cả brunch nữa. Bạn nào mà theo lối sống lành mạnh, ăn chay linh hoạt theo phương pháp Flexitarian thì món ăn ở đây đáp ứng nhu cầu bổ sung rau củ quả. Đáng chú ý là đa phần nguyên liệu như syrup, sữa hạt, kẹo mứt, topping các loại… đều được chế biến homemade tại gian bếp đạt chuẩn, không chỉ đảm bảo vệ sinh an toàn mà còn giúp tạo nên hương vị độc nhất chỉ có tại Paper & I.

Ảnh: Fanpage và Caferoundsaigon

5/5 - (5 bình chọn)