Review quán cà phê khủng long tại Gò Vấp – SAURUS Coffee & Gallery

Quán cà phê Khủng Long SAURUS Coffee & Gallery có mô hình chú khủng long đứng chào ở Gò Vấp, TP.HCM vừa khai trương đã khiến giới trẻ yêu thích phát “sốt”.

Địa chỉ quán cà phê khủng long ở đâu? 

Saurus Coffee $ Gallery Gò Vấp được mệnh danh là bảo tàng khủng long lớn nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây là không gian cà phê được anh Phạm Công Lý (chủ quán Saurus) đã dành nhiều thời gian thiết kế và sưu tập hơn 20 mô hình lớn nhỏ để trưng bày tại quán của mình, bên cạnh gần 200 mô hình anh sở hữu tại nhà riêng. Anh chia sẻ mình là người có niềm say mê khủng long từ nhỏ, đặc biệt từ một bộ phim anh xem có tên Jurassic Park 1993. Giấc mơ có được không gian kể về những câu chuyện khủng long đã đeo đẳng anh và chờ ngày anh hiện thực hóa từ đó.

Được biết công việc chính của anh Lý là một nhà đầu tư bất động sản, bên cạnh đó, anh đã tìm hiểu thêm về công nghệ chế tác 3D, nghiên cứu chế tạo mô hình để cho ra bản vẽ và cùng bắt tay thực hiện mô phỏng khủng long cao 6 mét, nặng gần một tấn đặt ngay cổng ra vào.

Chú khủng long cao lớn tên Brachiosaurus phía trước quán đứng chào khách trị giá thi công 5 tỷ đồng

Không gian quán hiện có hai tầng với tổng diện tích lên đến 300 mét vuông, tầng một quán chủ yếu để phục vụ thức uống, đồ ăn, điểm nhấn là công trình khủng long đặt ngay cổng ra vào và một vài mô hình anh chủ tự làm “đạo diễn”.

“Điểm khác biệt ở đây so với những cơ sở từng lấy cảm hứng từ khủng long chính là không gian nghệ thuật. Tôi tập trung vào ánh sáng, âm nhạc để biến nơi này thành điểm đến trưng bày khủng long thực thụ chứ không cố tạo không gian rừng xanh hoang dã hay mô phỏng lại cảnh quan như trong những bộ phim giả tưởng”, anh Lý tâm sự.

Giá nước uống tại quán cà phê khủng long?

Giá dịch vụ nước uống dao động từ 50.000-70.000 đồng, thức ăn tùy món có giá dưới 300.000 đồng/phần. Quán không tính vé tham quan khu vực trưng bày.

Chúng ta cùng tham quan quán cà phê Khủng Long của anh Lý nhé!

Quán được khá nhiều bạn trẻ yêu thích ghé thăm quan chụp ảnh
Tủ trưng bày các chú khủng long mô hình đồ chơi

Ảnh: Tổng hợp

4.1/5 - (60 bình chọn)