Review quán cà phê Bean & Jam Cafeteria – Bakery Ngô Chí Quốc

Bean & Jam Ngô Chí Quốc là cửa hàng trong chuỗi cửa hàng tiện lợi bánh và thức uống thương hiệu Bean & Jam Cafeteria – Bakery không chỉ đem đến cho khách hàng sự phục vụ nhanh chóng mà còn đa dạng hơn trong lựa chọn. Mỗi sản phẩm tạo ra là một yêu thương gửi trao, vì nụ cười hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng chính là sức mạnh để chúng tôi viết tiếp câu chuyện của mình. Vì thế, hãy để Bean & Jam Cafeteria – Bakery tiếp tục mang yêu thương đến với mọi người, và kết nối chúng ta lại gần nhau hơn.

Bean & Jam (Ngô Chí Quốc) phục vụ các loại bánh ngọt và thức uống được chế biến một cách cầu kỳ và đẹp mắt. Các loại đồ ăn nhẹ Đa dạng, tươi mới và đầy năng lượng chính là đặc trưng của thế giới bánh Bean & Jam. Từ các dòng bánh daily như Savoury, Sweet Pastry đến các loại bánh Sourdough, Sandwich, Whole Cake và các dòng dessert như Pudding, Yogurt, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Đồ uống từ cà phê đậm đà đến các loại trà đen tuyệt hảo và các dòng nước healthy như Smoothie và Cold Pressed Juice. Cafeteria – Bakery sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vị giác đầy sảng khoái. Hãy tiếp sức năng lượng cho 1 ngày tràn đầy rực rỡ, bằng những thức uống xịn sò này nhé!

Với không gian sang trọng, khu vực để xe rộng rãi, Bean & Jam (Ngô Chí Quốc) một trong những nơi phù hợp để bạn có thể lựa chọn thưởng thức bánh và cà phê, hẹn đối tác và làm việc.

5/5 - (11 bình chọn)