Hướng dẫn Cách tải, đăng ký và sử dụng ZoomCar

ZoomCar Là gì? 

ZoomCar là nền tảng ứng dụng cho thuê xe từ Ấn Độ giúp người sở hữu xe ô tô có thể kiếm thêm thu nhập từ chiếc xe của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Zoomcar cho thuê xe ôtô trong nhiều ngày, nhiều tuần và thậm chí cả tháng với thủ tục đơn giản. Người thuê chỉ cần trả một khoản tiền phí cùng với một khoản đặt cọc và bắt đầu chuyến đi của mình. 

Zoomcar mới có mặt tại thị trường Việt Nam nên đơn vị chủ quản có rất nhiều chính sách ưu đãi cho các đối tác là chủ xe liên kết cho thuê điển hình như trong ba tháng đầu tiên sau khi đăng ký, Zoomcar sẽ cung cấp cho chủ xe một khoản thanh toán đảm bảo cho mỗi giờ xe của họ được niêm yết trên nền tảng, áp dụng cả khi xe không được đặt. Sau thời gian trên, chủ xe sẽ tham gia vào mô hình chia sẻ doanh thu dựa trên tổng số tiền đặt xe với Zoomcar.

Làm sao có thể sử dụng ứng dụng Zoomcar? 

Zoomcar là ứng dụng nổi tiếng từ 2016 do đó đã có mặt tại các cửa hàng ứng dụng phổ biến của Google Play (Androin) và App Store (IOS – Iphone) do đó bạn có thể dễ dàng tải xuống từ các kho ứng dụng này hoặc trực tiếp tại link tải phía dưới:

Tải ZoomCar Androin: Tải Xuống       I      Tải Zoomcar IOS:  Tải Xuống

Hướng dẫn sử dụng Zoomcar?

5/5 - (2 bình chọn)