6 máy pha cà phê xinh xắn bao xịn xò tại nhà chỉ từ 650k

Đôi khi bạn muốn yên tĩnh, rời xa chốn ồn ào chỉ muốn ở trong căn phòng của mình. Nhưng bạn thèm một ly cafe Espresso thơm ngon. Vậy hãy tham khảo 6 mẫu máy pha cà phê xinh xắn và sở hữu một chiếc, bạn sẽ có cà phê chất lượng để uống mỗi ngày, lại tiết kiệm được kha khá.

Rất nhiều người có thói quen nhâm nhi cà phê mỗi sáng, thế nên có một chiếc máy pha cà phê trong nhà thì càng tiện và thêm “chill” chứ sao? Như chiếc máy pha cà phê Bear bên dưới là món đồ đáng sắm vì rẻ lại còn xinh, sử dụng để decor trong phòng bếp là chuẩn.

Máy pha cafe Bear Pink – Giá 650K

Máy pha cà phê màu đen này trông sang chảnh là thế nhưng giá rất “êm” chỉ có 849k.

Máy pha cafe Gemilai – Giá 849K 

Nếu có ý định decor gian bếp với những món đồ pastel cực xinh thì bạn có thể tậu máy pha cà phê Bear màu xanh bên dưới đây nhé! Mỗi ngày bạn đều có thể thưởng thức cà phê ngon, lại giúp căn phòng xinh hơn tắp lự.

Máy pha cafe Bear – Giá 385K 

Nếu cần tìm những chiếc máy pha cà phê xịn sò vài triệu đổ lên, thì máy pha cà phê của Aca dễ là sẽ khiến bạn hài lòng đấy! Kiểu dáng xinh xẻo, thanh lịch thì chớ, lại còn dễ sử dụng, pha espresso, cà phê thường đều được. Máy còn trang bị vòi phun để tạo bọt sữa cho cappuccino.

Chiếc máy pha cà phê Illy khá nổi tại Hàn nhờ kiểu dáng xinh sang đúng chuẩn, không chiếm nhiều diện tích. Có “em này” trong gian bếp thì không gian càng nịnh mắt, trang nhã hơn.

Máy pha cafe illy – Giá 4.200K 

Máy pha cà phê SMEG nhất định là “ứng viên” tiềm năng. Muốn pha cà phê ngon, bạn tậu về thì không sai được.

Máy pha cafe SMEG – Giá 5.200K 

Nguồn: Kênh 14

5/5 - (3 bình chọn)